Giới thiệu

            CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THẠCH HƯNG PHÁT

Tên công ty:          CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THẠCH HƯNG PHÁT

Tên giao dịch:        THACH HUNG PHAT PROCESSING AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt:            THACH HUNG PHAT CO.,LTD

Địa chỉ công ty:      16 Lê Chân – Phường Phước Tân – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ nhà máy:    659/8/6 Lương Định Của – Xã Vĩnh Thạnh – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại:                (84-58).3895 989   –  0913462353   –  078 33 999 77

Facebook :             Thạch Hưng Phát

Email:                    ngodinhduy.thp@gmail.com

Website:                www.thachhungphat.com

Được hình thành từ năm 2013, là một Công ty còn non trẻ nhưng với đội ngũ cán bộ công nhân viên hết sức năng động và tâm huyết trong công việc. Với đội ngũ cán bộ có thâm niên hơn 15 năm trong ngành chế biến thủy hải sản cùng nhau hợp sức thành lập nên một Công ty Thạch Hưng Phát vững mạnh.

Công ty TNHH SX-TM Thạch Hưng Phát chuyên chế biến các mặt hàng giá trị gia tăng và đã không ngừng lớn mạnh với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản và tiêu thụ nội địa ở Việt Nam. Sản phẩm của Công ty rất được người tiêu dùng tin dùng trên khắp các tỉnh thành.

THẠCH HƯNG PHÁT – thương hiệu với slogan “ Ngon hơn cho bữa ăn của bạn” , cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, ngon miệng và sẵn sàng mọi nơi, mọi lúc.

Tom Tempura 2 banh-muc

Với hệ thống quản lý chất lượng HACCP, hệ thống phòng nghiên cứu phát triển cùng với sự đồng tâm hợp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc hết sức mình để mang lại những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, ngon miệng nhất, bạn không phải lo lắng gì khi dùng sản phẩm của THẠCH HƯNG PHÁT vì Công ty luôn đảm bảo chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình.

Với sự đa dạng về sản phẩm, THẠCH HƯNG PHÁT hiện có trên 50 mặt hàng thủy sản chế biến đông lạnh và được người tiêu dung tín dụng.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Thạch Hưng Phát phấn đấu trở thành công ty chuyên sản xuất hàng thủy hải sản , thực phẩm chế biến hàng đầu Việt Nam .

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm chất lượng  và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác , luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN

Tín: Thạch Hưng Phát bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm: Thạch Hưng Phát đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

Trí: Thạch Hưng Phát coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

Tốc: Thạch Hưng Phát đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

Tinh: Thạch Hưng Phát đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa

Nhân: Thạch Hưng Phát xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

THP tự hào đi trên con đường phát triển đầy văn hóa, là sự kết tinh của những nỗ lực không mệt mỏi, của ý chí nghị lực phi thường, của sức trẻ và khát vọng tiên phong của những người con đất Nha Trang – Khánh Hòa

THP quyết tâm  xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc và cá tính riêng; Nền văn hóa mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.