CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân bao gồm:

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm liên quan đến các vấn đề như:

 • Đơn hàng: xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng của khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi về yêu cầu, khiếu nại, ý kiến của khách hàng.
 • Cá nhân hóa: Chúng tôi có đủ dữ liệu để có cái nhìn toàn diện về khách hàng của mình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ ở các khía cạnh khi khách hàng tiến hành mua sắm trên thachhungphat.com
 • An ninh: nhằm ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khác.
 • Theo yêu cầu pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 1. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:

 • Khách hàng trực tiếp cung cấp: Khách hàng trực tiếp cung cấp trên trang web thachhungphat.com bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ.
 • Khách hàng tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi khách hàng tương tác trên trang web thachhungphat.com
 • Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng từ các nguồn hợp pháp khác.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Thạch Hưng Phát sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

– Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến trang web www.thachhungphat.com. Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

– Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

– Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

– Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sát nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Thạch Hưng Phát

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 4201547840 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp, đăng ký lần đầu ngày 02/02/2013, đăng kí thay đổi lần 2 ngày 19/02/2020.
Trụ sở chính: 16 Lê Chân – Phường Phước Tân – Thành Phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
Địa chỉ liên hệ: 16 Lê Chân – Phường Phước Tân – Thành Phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

 1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

Nếu quý khách có bất cứ về yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể :

 • Gọi điện trực tiếp về số điện thoại : 0258.3895 989  –   0913.462 353
 • Gởi email : ngodinhduy.thp@gmail.com